ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM XÃ PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG TH&THCS VŨ BÌNH MỞI LỚP DẠY KỸ NĂNG BƠI LỘI CHO TRẺ EM
Ngày 30/05/2023

I. NỘI DUNG

1. Đối tượng tham gia

- Là học sinh, trẻ em từ 9 tuổi trở lên.

- Yêu cầu khỏe mạnh, không mắc các loại bệnh ngoài da, tim mạch.

- Có nguyện vọng học bơi và có đơn xin tham gia lớp học của phụ huynh (bố, mẹ, người giám hộ,...) gửi cho các thầy cô giáo chủ nhiệm.

2. Thời gian và địa điểm triển khai

a. Thời gian lớp học triển khai:

- Lớp dạy bơi cho trẻ: Thực hiện từ ngày 02/6/2023.

b. Địa điểm: Tại bể bơi được lắp đặt tại sân trường cấp Tiểu học.

3. Chương trình học

- Học lý thuyết và thực hành theo giáo án của giáo viên, tình nguyện viên tham gia dạy bơi của lớp học.

- Thời gian học từ 16-20 buổi. Cụ thể buổi sáng 3 ca từ 7h – 10h, buổi chiều 3 ca từ 14h – 17h.

- Đội ngũ giáo viên: Giáo viên thể dục, tình nguyện viên của Ban chấp hành đoàn xã có chuyên môn nghiệp vụ về dạy bơi và kỹ năng đảm bảo an toàn trong bơi lội; lực lượng nòng cốt đã được đào tạo.

II. KINH PHÍ THỰC HIỆN

- Học phí cho toàn khóa học là 550.000đ trên một học sinh

- Học sinh là con em gia đình chế độ chính sách được miễn giảm học phí từ 25 – 50% theo quý định

- Các gia đình có con em tham gia chuẩn bị đầy đủ quần áo học bơi phù hợp, đưa đón đúng giờ quy định.

Bạn đánh giá: